Home Game Hướng dẫn tải trò chơi AI Shoujo – AI Girl R6 Việt Hóa full Mod

Hướng dẫn tải trò chơi AI Shoujo – AI Girl R6 Việt Hóa full Mod

by afw snet
Hướng dẫn tải trò chơi AI Shoujo - AI Girl R6 Việt Hóa full Mod

Sinh tồn trên đảo hoang có lẽ sẽ là một sự lựa chọn đầy mới mẻ cho một ngày cày game của bạn, Ai Shouj sẽ là một tựa game mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn bởi tính thú vị của chúng.

Ai Shoujo – dòng game sinh tồn 18+

Đối với những bạn đã và đang tìm hiểu dòng game sinh tồn, tựa game Ai Shoujo sẽ là một trong những lựa chọn thú vị cho bạn. Dòng game được sản xuất bởi studio nổi tiếng được biết đến trong thế giới game thủ, đó là Illusion. 

Dòng game sinh tồn 18+ thu hút người chơi

Tựa game này đã thực sự trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ, một phần bởi những tính năng, nhiệm vụ, vật phẩm cũng như đồ họa thực sự quá cuốn hút. Thế nhưng điểm đáng chú ý của game sinh tồn này đó là bạn sẽ chiến đấu và sinh tồn với những cô gái xinh xắn và sexy nhất mà bạn có thể tưởng tượng được. Tất nhiên, không ai có thể cưỡng lại được sút hút của một cô gái yếu đuối, đang cố gắng tìm sự giúp đỡ trên cái hoang đảo với đầy sự nguy hiểm.

Sơ lược về nội dung

Chắc chắn ai cũng sẽ quen với cái nội dung của những tựa game sinh tồn, có thể là bạn sẽ đóng vai một người lính, và tồn tại trong cuộc chiến của chính mình. Có thể bạn sẽ làm một người bình thường, nhưng phải cố gắng tồn tại trong thế giới đầy rẫy zombie, xác ướp,… Tệ hơn nữa đó là bạn sẽ sống trong một thế giới của tâm linh, bạn phải chiến đấu với linh hồn, tựa game này là đáng sợ nhất, bởi bạn sẽ chẳng thể biết được những gì bạn có thể đối mặt tới.

Ai Shoujo thì lại khác hoàn toàn, tựa game này cũng sẽ giống với những tựa game sinh tồn khác, đó là sẽ đưa bạn vào một trường hợp giả tưởng hoặc một thế giới không có thật. Ai Shoujo sẽ đưa bạn đến một hoang đảo, không có người sống, và tất cả những gì bạn cần làm đó là cố gắng tồn tại, giải mã được những bí mật của hoang đảo và tìm được đường về nhà.

Nếu chỉ như vậy thì tựa game này sẽ chẳng thể nào làm mưa làm gió trên thị trường đến như vậy được, yếu tố làm nên tính căng thẳng và kích thích của dòng game này đó là bạn sẽ phải đối mặt với những con quái thú cổ đại, những con vật đã sống từ hàng chục triệu năm về trước.

Dòng game thu hút người chơi nhờ tạo hình nhân vật

Vâng, bạn nghe không hề sai đâu, đó sẽ là những con thú cổ đại có niên đại từ hàng triệu, cho đến hàng chục triệu năm về trước. Có thể là những con Brachiosaurus dài đến hàng chục mét, và to như một ngọn núi. Hoặc có thể là những con Quetzalcoatlus với những sải cánh đủ để che hoàn toàn tầm nhìn của bạn trên bầu trời.

Và tất nhiên, nếu chỉ có một mình bạn để chiến đấu với những con quái vật như thế thì thực là đáng chán. Tất nhiên, Illusion là đế chế của dòng game 18+, nếu tựa game này chỉ có việc chiến đấu và sinh tồn, thì không thể nào có cái mác 18+ được. Thực chất, bạn sẽ chiến đấu và sinh tồn với một hoặc nhiều cô gái khác nhau.

Đây chính là yếu tố thu hút lượng người chơi cực kỳ cao, bởi tính chân thực của game. Cô gái này cũng là những người bị dạt vào hoang đảo như bạn, cô ấy yếu đuối và cần sự che chở bảo vệ của bạn. Chỉ cần nghe đến đây thôi là đã thấy có hàng ngàn game thủ lao vào chịu làm người hùng cho cô gái ấy rồi.

Những ưu nhược điểm của game

Ưu điểm

Nhân vật nữ cực kì đa dạng và chất lượng, gần như là thỏa mãn được giấc mơ điên rồ của nhiều thanh niên game thủ. Đồng thời, bạn vẫn có được những trải nghiệm sinh tồn thực thụ, bạn phải tạo nên chỗ ở, bạn phải kiếm lương thực, nước uống, chỉ khác ở chỗ là bạn không một mình, bạn có cô vợ tương lai của mình theo bên cạnh.

Vì cô gái bị cú sốc khi dạt vào đảo hoang, nên dẫn đến bị mất trí nhớ tạm thời. Tình tiết này làm game tăng thêm tính hấp dẫn. Bởi độ ngây thơ thuần khiết của cô gái cực kì cao, cứ như một con cừu non đang tung tăng trên cánh đồng cỏ, chờ ngày được “làm thịt”.

Có thể tự mình tạo ra một cô gái hoàn hảo của riêng mình còn điều gì tuyệt vời bằng

Bên cạnh đó, Ai Shoujo có hiệu ứng hình ảnh cực kì đẹp mắt, do áp dụng công nghệ AI tiên tiến, nên bạn sẽ có thể thấy được rõ cô gái của mình có những nét mặt, những biểu cảm cực kì giống thật. Những nụ cười hồn nhiên, đôi mắt ướt đẫm nước vì sợ hãi,… 

Hiệu ứng âm thanh cũng cực kỳ đặc sắc, từ tiếng la hét, kêu cứu, rên rỉ hoặc gào thét. Cơ chế đáng được tuyên dương của game nữa đó là bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra một cô gái cho riêng mình, bạn có thể tự tay custom một cô gái theo lý tưởng của mình, đây quả thực là một điều tuyệt vời nhất trên trần đời.

Nhược điểm

Vì vài vấn đề thuần phong mỹ tục, nên tựa game này hầu như không được việt hóa ở nước ta. Thế nên chúng ta chỉ có thể chơi bản Ai Shoujo trên steam với nội dung khá nghèo nàn, và phần custom nhân vật sẽ hạn chế nhiều tính năng. Thế nhưng, điều này có thể được cải thiện nhờ việc chơi bản mod của game.

Bản trên steam khá nghèo nàn về nội dung

Hướng dẫn tải game

Có khá nhiều cách để tải game, dưới đây sẽ là 2 đường link để bạn có thể lựa chọn.

Bản Google drive, với link tải trực tiếp: Download

Bản việt hóa: Download

Hướng dẫn cài đặt bản crack: Link

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm được trước khi vào game, hãy lựa chọn Ai Shoujo cho ngày cuối tuần xả stress. Còn điều gì tuyệt vời hơn việc bạn vừa có thể thoải mái chơi game, và còn được ngắm gái. 

You may also like