Home Game Code DDTank Mobile mới nhất 2021 miễn phí [Update Vĩnh Viễn]

Code DDTank Mobile mới nhất 2021 miễn phí [Update Vĩnh Viễn]

by AF WS
Review các hoạt động nhận thưởng có trong game DDTank Garena

DDTank Garena là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Giống như các loại game như: Gunbound, Gunny…thì DDTank Garena cũng là tựa game dành cho điện thoại di động. Để quá trình trải nghiệm game được tốt hơn, các bạn hãy nhanh tay sở hữu các mã code DDTank mobile cho tài khoản của mình nhé!

DDTank Garena là game gì?

Game Garena là một tựa game bắn súng tọa độ thế hệ mới do 7Road và Garena phát triển. Để có thể bắn trúng mục tiêu, người chơi cần phải bình tĩnh để ngắm bắn chuẩn xác sao cho dùng lực vừa đủ, không quá mạnh hoặc quá yếu. Ngoài ra, người chơi còn phải biết cách tính toán lực cản của các yếu tố môi trường tác động vào nữa.

DDTank Garena là game gì?

Bên cạnh tham gia chiến đấu, khi đến với DDTank Garena người chơi còn có thể giao lưu và kết bạn với nhiều game thủ khác. Đặc biệt, người chơi còn có thể nhận được nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn từ việc sử dụng Code DDTank Mobile.

Tổng hợp các Code DDTank Garena Mobile mới nhất 2020 hoàn toàn miễn phí

DDTank Garena là một trong những game mobile cực hot, thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi và đồ họa hấp dẫn, tựa game này đã ngày càng được nhiều người biết đến. Và để giúp quá trình chơi game của các bạn trở nên thú vị hơn, dưới đây, Kubet đã tổng hợp các danh sách code DDTank Mobile mới nhất 2020. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã code mới, vì thế, các bạn hãy nhớ theo dõi Fanpage của chúng tôi để sở hữu code update mới nhất nhé!

·   DDTXH42P

·   DDTGH425

·   DDTNHH4UK825

·   DDT8HX4MSTEE

·   DDTAHM4YKFD9

·   DDTMHQ4RKRST

·   GANDDJW9E1A

·   DDTNHP4R3JP4

·   DDT9HB4JKV3E

·   DDTAH54DS3RR

·   DDTYH94QK4JQ

·   DDT6H47N

·   GARENADDTANK

Tổng hợp các Code DDTank Garena Mobile mới nhất 2020 hoàn toàn miễn phí

Các bạn nên lưu ý, mỗi mã Code trên đây chỉ sử dụng được duy nhất cho mỗi tài khoản thôi nhé. Vì thế, nếu muốn nhận thêm Code DDTank, các bạn có thể thực hiện đầy đủ theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chia sẻ công khai bài viết lên trang cá nhân hoặc hội nhóm Facebook.
  • Bước 2: Tiếp đến, người chơi nhập email ở dưới phần bình luận để hệ thống tự động cập nhật mã code qua mail.

Hướng dẫn cách nhập Code DDTank Mobile

Sau khi đã có mã Code DDTank Garena mới nhất, người chơi hãy làm theo các thao tác nhập code và nhận thưởng về tài khoản của mình nhé!

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào giao diện của game DDTank trên điện thoại di động. Sau đó, bấm vào biểu tượng cài đặt có hình dạng bánh răng cưa ở ngay góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp đến, người chơi nhấn chọn vào mục Đổi Code ở trên dãy menu phía bên tay phải của giao diện màn hình.

Bước 3: Các bạn hãy nhập chính xác mã Code DDTank vào ô bên dưới. Và nhấn nút Xác nhận để kết thúc quá tình nhập code.

Sau khi hoàn thành xong, hệ thống sẽ tự động cập nhật phần thưởng vào tài khoản của người chơi. Bạn có thể kiểm tra lại nhé!

Review các hoạt động nhận thưởng có trong game DDTank Garena

Trong trường hợp nếu bạn không nhận được mã code mới, thì bạn có thể nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác. Bằng cách tham gia chơi các hoạt động có trong game.

Review các hoạt động nhận thưởng có trong game DDTank Garena

Đối với những người chơi lần đầu tiên tham gia game DDTank Garena thì sẽ nhận ngay phần quà là 50 kim cương và 1000 vàng. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận thêm nhiều phần quà mới ở trong phần sự kiện bao gồm: quà báo danh, quà đăng nhập, quà đăng nhập 7 ngày, hay các hoạt động khác trên Fanpage.

Bên cạnh đó, hệ thống còn có các nhiệm vụ đơn giản, dễ chơi giúp bạn mang về nhiều vật phẩm có giá trị khác nữa.

Chỉ với những thao tác đơn giản, người chơi đã có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị hấp dẫn. DDTank Garena là tựa game bắn súng cực hot, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ nhất. Vì vậy, các bạn đừng chớ bỏ qua cơ hội này nhé! Chúc các bạn may mắn!

You may also like