Home Game Download game The Amazing Spider Man [1, 2, 3] Apk cho Android

Download game The Amazing Spider Man [1, 2, 3] Apk cho Android

by AF WS
Download game The Amazing Spider Man [1,2,3] Apk cho Android

Đối với những ai là fan trung thành của người nhện spider man, sẽ không thể nào bỏ qua những dòng game mô phỏng lại. Và bài viết hôm nay sẽ đề cập đến 3 tựa game Amazing Spider Man 1, 2 và 3.

The Amazing Spider Man 1 2 và 3

Bạn sẽ trở thành Người Nhện Siêu Đẳng trong hành trình trải nghiệm tựa game này, một thế giới mở 3D đầy hành động không ngừng để chống tội phạm này và đối đầu với thử thách lớn nhất của vị anh hùng bắn tơ nhện có thể nói là ước mơ của nhiều người.

Bạn sẽ Giải cứu New York đang chịu sự đe dọa của băng đảng tội phạm ở khắp thành phố. Chiến đầu với Venom, Green Goblin, Electro và những kẻ hung ác khác đang ngáng đường mình. Câu chuyện gốc sẽ triển khai trên bộ phim của Marvel đang được mong đợi, đồng thời vượt xa hơn phim Sony và truyện tranh với các nhân vật mới như Black Cat và Screwball.

Cốt truyện có nhiều tuyến nhân vật và sự kiện

Sau khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa các bộ đồ Người Nhện như Symbiote Spider-Man, Iron Spider và Ultimate Comics Spider-Man! Bạn sẽ kinh ngạc trước hoạt ảnh mượt mà, chất lượng cực chất khi bạn đu dây tự do khắp thành phố trên thế giới mở như chưa từng có. Đưa trận đánh lên trời với nhiều pha hành động, đánh đấm trên không. Tung các chiêu liên hoàn dữ dội qua điều khiển biểu tượng được nâng cao cho trải nghiệm hành động gay cấn.

Cốt truyện

Peter Parker là một cậu học sinh trung học,bố mẹ bỏ đi từ nhỏ nên cậu sống cùng bác là Ben Parker và vợ-May Parker. Ở trường , Peter thường bị bắt nạt bởi Flash, một tên côn đồ, nhưng cũng chính vì một lần bị Flash đánh mà Peter quen được Gwen Stacy, cậu thích Gwen từ đó. Trong một chuyến giả danh thám hiểm Tòa nhà Oscorp, Peter vô tình rơi vào khu thí nghiệm nhện và bị nhện cắn – cơ thể cậu sau đó được cường hoá và có thể leo tường cũng như nhả tơ. Với bộ óc thiên tài, Peter sáng chế máy bắn tơ nhân tạo và tự may cho mình bộ đồ “Người nhện Siêu đẳng”. 

Trong cùng thời điểm đó, bác Ben qua đời vì một kẻ cướp bắn vào bụng. Peter nhớ những lời bác đã nói, quyết định đem sức mạnh người nhện cứu giúp mọi người. Nhưng không may, Peter lại bị cha Gwen, cảnh sát trưởng New York cho là tội phạm và ra sức săn đuổi. Peter tỏ tình Gwen và cho cô biết bí mật về bản thân. Lúc này giáo sư Curt Connors biến thành The Lizard sau khi trực tiếp tiêm gen thằn lằn vào cơ thể. Trải qua nhiều lần chiến đấu Peter đánh bại được âm mưu biến cả thành phố thành thằn lằn của lão, được bố Gwen hiểu ra và giúp đỡ, nhưng không cứu được bố Gwen. Cái kết Phần 1, Peter hứa với bố Gwen là sẽ tránh xa cô để đảm bảo an toàn.

Đây chỉ mới là cốt truyện cơ bản, qua từng phần sẽ có những sự kiện mới xảy ra, giúp tăng thêm tính hấp dẫn của game.

The Amazing Spider man 1

Ra đời vào 26 tháng 6 năm 2012, thuộc thể loại hành động và nhập vai với kích thước tầm 7.2 GB cho máy PC, chỉ bao gồm 1 part. Như các bạn cũng đã thấy phần này được ra cũng khá lâu, nên nội dung khá đơn giản, cũng như khá ít nhân vật và sự kiện.

Phần một của game không mang quá nhiều điểm hấp dẫn

Bên cạnh đó phần đồ họa cũng khá đơn giản, không có quá nhiều độ sắc nét, cũng như hiệu ứng. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan cứng chính hiệu, thì việc hiểu rõ nội dung của từng phần sẽ giúp bạn dễ làm những nhiệm vụ ẩn sau này hơn ở những phần tiếp theo.

Link tải Downloadhttps://imgproxy4.cdnforo.com/94vSsWe1lwJx3fwWk8HU4sRVNHsluR6aR4xfE7Bu3dc/w:600/plain/https:/i.imgur.com/eBLtMoc.jpg =

The Amazing Spider man 2

The Amazing Spider Man 2 chiều lòng fan hâm mộ với những pha bắn tơ đu dây để bay nhảy khắp thành phố New York, đồ họa chân thực giúp tái hiện thế giới trong game không khác gì đời thật.

Phiên bản người nhện này được Beenox phát triển và Activation hành năm 2014, chắc chắn game vẫn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị trong năm 2020. Riêng phần mới này yêu cầu máy của bạn phải có Ram lên đến 4GB, vậy nên hãy trang bị cho mình một chiếc điện thoại có cấu hình cao một chút để có thể tận hưởng những trải nghiệm này nhé.

Link tải: Dowload

Phần 2 yêu cầu cấu hình điện thoại khá cao

The Amazing Spider man 3

Game The Amazing Spider Man 3 được ra mắt và cũng là một tựa game “ăn theo” tác phẩm điện ảnh Spider Man 3, được Activision phát hành năm 2007. Tuy không gặt hái được quá nhiều thành công nhưng trò chơi khá thú vị khi bám sát theo cốt truyện, xoay quanh cuộc chiến giữa nhện đỏ và nhện đen Venom.

Game đã ra mắt khá lâu tầm 2016, nên không thể đòi hỏi một chất lượng đồ họa đẹp, tuy nhiên đây cũng là một trong những trò chơi thuộc về tuổi thơ của bạn thì hãy tải xuống để trải nghiệm nó một lần nữa nhé.

Link tải: Dowload

The Amazing Spider man 3

Phần 3 là phần mới nhất, tuy nhiên cũng đã khá lâu nên phần đồ họa chỉ hơn 2 phần trước một tí, không thể so với đồ họa hiện nay.

Trên đây là tựa game tuổi thơ The Amazing Spider man, mong là các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ với tựa game thú vị này, hãy cùng nhau trải nghiệm để có thể hồi tưởng lại những sự kiện của quá khứ nhé.

You may also like