Home Game Share acc CF Moblie VIP miễn phí – Acc có nhân vật VIP mới

Share acc CF Moblie VIP miễn phí – Acc có nhân vật VIP mới

by afw snet

Với những ai yêu thích dòng game bắn súng đối kháng, tuyệt nhiên không thể bỏ qua tựa game CF, hay còn được gọi là CrossFire. Với phiên bản mobile mới ra đời trong khoảng thời gian gần đây, đã thu hút được một lượng người chơi rất lớn. Vì vậy nên Kubet hôm nay sẽ share acc CF Mobile VIP miễn phí cho những người chơi có mong muốn được trải nghiệm siêu phẩm này trên điện thoại.

Nguồn gốc của những tài khoản được chia sẻ?

Có nhiều bạn khi đến với Kubet để tìm kiếm những acc CF Mobile thì có thể thấy được là web có một số lượng lớn acc, và những acc này hoàn toàn có thể sử dụng. Chính vì vậy, điều này tạo nên một câu hỏi mà có khá nhiều bạn inbox ad để hỏi, đó là ở đâu mà web có thể tìm kiếm được một số lượng lớn acc đến như vậy.

Câu trả lời thực ra rất đơn giản, những acc mà các bạn thấy trên web đều là được web sưu tầm, tìm kiếm từ những game thủ đã chơi từ rất lâu, gắn bó với tựa game này. Thế nhưng vì một số vấn đề cá nhân mà họ không thể chơi được nữa, nên họ gửi lại cho web với mong muốn là share rộng rãi với mọi người. Một phần để những người chơi mới có cơ hội được trải nghiệm, một phần là họ mong tài khoản tâm huyết của họ vẫn có thể được sử dụng, để sau này họ quay lại thì vẫn có thể hoài niệm.

Vậy nên mọi người không cần phải quá lo lắng về chất lượng của những tài khoản được web chia sẻ, mọi người chỉ cần tham gia trò chơi với tâm thế thoải mái, tận hưởng và hãy là những người chơi game chân chính là được.

Bất ngờ lộ bộ cài Việt hóa của CF Mobile/Crossfire Legends
Những acc được chia sẻ đều đảm bảo an toàn về thông tin và bảo mật

Những điều cần chú ý khi sử dụng tài khoản được chia sẻ

Vì chúng ta là cộng đồng game thủ văn minh, vậy nên khi sử dụng những acc được share, phải luôn tuyệt đối tuân thủ 3 tiêu chí dưới đây, nếu ai có bất kì hành động nào vi phạm 3 tiêu chí này, web sẽ tự động khóa tài khoản để tránh những trường hợp không đáng xảy ra.

Tiêu chí thứ nhất đó là tuyệt đối không được đổi mật khẩu những tài khoản được chia sẻ. Những acc này đều là những tâm huyết của những đàn anh đi trước, họ để lại với tâm thế mong chúng ta tham gia game với lòng nhiệt huyết và tinh thần của một game thủ chính hiệu. Chứ họ không hề mong muốn việc share acc xong để rồi lại bị chính những đàn em của mình lấy cắp mất, mặc dù là những tài khoản này đều có chế độ bảo mật thông tin, và hệ thống bảo vệ tài khoản nghiêm mật, thế nhưng chỉ cần web nhận được thông báo là có ai đó đang cố tính phá vỡ hệ thống bảo mật để lấy được thông tin, web sẽ tự động khóa toàn bộ những tài khoản được chia sẻ. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến lượng người chơi acc được share hiện nay, vậy nên đừng làm một con “sâu” mà ảnh hưởng đến “nồi canh lớn” của game thủ chúng ta.

Tiêu chí thứ hai, đó là khi nhận được acc thì phải tham gia chơi bằng khả năng và sức lực của mình. Tuyệt đối không sử dụng những phần mềm thứ 3 để hack , cheat trong game. Việc làm này ảnh hưởng đến hình ảnh của tài khoản được chia sẻ, bên cạnh đó tệ hại nhất là có thể làm cho tài khoản bị khóa hoàn toàn, không thể mở lại được nữa. Đã có khá nhiều trường hợp tài khoản bị như vậy, cho nên Kubet mong các bạn hãy tham gia game một cách văn minh.

Điều thứ ba là không đăng nhập khi đã có người đang sử dụng. Nếu bạn chọn một acc được share trên web, khi đăng nhập được thông báo là đã có người sử dụng, thì việc cần làm tiếp theo đó là bạn nên tìm kiếm một acc khác được chia sẻ. Tuyệt đối không cố gắng đăng nhập lại nhiều lần như vậy, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến người chơi đang ở trong game, vì mỗi lần bạn cố gắng đăng nhập sẽ làm người đang chơi tài khoản đó bị đá ra khỏi trận đấu, thế cho nên hãy tìm kiếm một acc khác, Kubet có đầy đủ acc cho mọi người.

Hãy văn minh khi tham gia game

Share acc CF Mobile VIP miễn phí và có nhân vật VIP

Hãy đảm bảo mình là một người chơi game văn minh trước khi nhận những acc được chia sẻ sau đây. Những tài khoản này đều là những tài khoản VIP, với đầy đủ trang bị cũng như nhân vật, phụ kiện.

G2SK – mckrty (đây là acc có số lượng lớn vũ khí VIP)

meowmeow123 – phuochugo12 (đây là acc huyền thoại)

siciula345 – ttws_vng

nhungga76 – mck_ill 

linhpkhu_782 – pnkng09

huyng_765 – mcyoohyo

gducky098 – binzsusu

justatee_binx – featmom09

blhentai – choanphan123

dym4evr1997 – 19101020fga

Những acc trên đều là những acc huyền thoại, có thâm niên khá lâu, lượng vũ khí cùng nhân vật cực kì lớn, nên khi chơi các bạn hoàn toàn có thể thoải mái test. Tiếp theo đây là lượng acc cực kì khủng, tuy nhiên lượng vũ khí cũng như nhân vật khá ít, vì đều là những acc mới tạo, được game thủ chơi một thời gian thì bỏ. Đối với những acc này, bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu để có thể có được một acc riêng của mình để cày cuốc mà không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc tạo tài khoản từ game.

emyeuanhbnmm034 – xx0978637410

nhocproc2149 – anhnghia879

sheghhenko9908 – anhhp2002

iavaodau – Chieu1990

Huynlovely85 – snlosnhe1

khang90aok – o1011

ly_fox_1nh018 65268043

donggo123 – 456_quydon123Aa

bochau20_15 – inh7d2016

ian.aa_aian111 – 67898892

anhcm0010000- 0947303280Huy

k_ibi_o5 – 0978637410

Dz.VN000HoangR_C123 – Dzjhung

bao260_0ood – byemylove

lanhdatp_q10201684 – 3077814

trun2gha_tanhnghia879 – 0236521452

binhlovevay113_01682 – 711728

Tài khoản phần lớn là tài khoản lâu năm, với nhiều phụ kiện vũ khí

Những tài khoản sẽ được update sau mỗi tuần, vậy nên hãy ghé thăm Kubet nhiều hơn để có thể trải nghiệm được nhiều acc VIP, với đầy đủ vũ khí, nhân vật cũng như phụ kiện.

You may also like