Home Game Share acc Liên minh huyền thoại [lmht full tướng] Nick trắng skin nhiều

Share acc Liên minh huyền thoại [lmht full tướng] Nick trắng skin nhiều

by AF WS

 Đối với những ai yêu thích tựa game Moba thì Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong những game không thể bỏ qua. Tuy nhiên vì là dòng game online, nên bắt buộc phải tạo tài khoản thì mới đăng nhập để vào game được. 

Đối với một số người chỉ muốn test game, test skin hoặc chỉ chơi cho vui mà không chú trọng đến cày cuốc thì sẽ tốn một khoảng thời gian khá lớn cho việc tạo tài khoản. Sau đó khi vào game thì phải tốn tầm hơn 2 tiếng đồng hồ để thực hiện các hướng dẫn cùng nhiệm vụ bắt buộc của game, điều này tạo nên tâm lý chán nản cho một số người mới chơi.

Để giải quyết vấn đề bất cập này, Kubet sẽ share một số acc Liên minh huyền thoại, một số acc sẽ có full tướng cho bạn nào nhanh tay và may mắn. Bên cạnh đó, Kubet sẽ share một số nick trắng thông tin, có khá nhiều skin hấp dẫn.

Một số lưu ý cần phải nhớ khi sử dụng những acc được share từ Kubet

Dù là những acc trắng được share để các bạn trải nghiệm game, nhưng vẫn có một số lưu ý mà các bạn cần phải lưu tâm. Điều đầu tiên đó là hãy văn minh khi chơi game, sử dụng acc để chơi game thì hãy chơi bằng chính kĩ năng và sức lực của mình. Các bạn đã không phải tốn công sức để tạo acc, cũng như không phải cày cuốc để có được tướng và skin, thế nên hãy tận hưởng game bằng toàn bộ những kĩ năng của mình. Tuyệt đối không sử dụng các phầm mềm thứ 3, tool hack cheat để gian lận trong game, kể cả là mod skin.

Hãy là một game thủ chân chính nói không với hack cheat

Điều thứ 2 cần lưu ý đó là không được đổi mật khẩu bất kì acc trắng thông tin nào. Những acc được share ở đây là để cho tất cả mọi người, những ai có đam mê, mong muốn được test game, hoặc test skin. Hoặc đơn giản là để mọi người xả stress sau những ngày làm việc mệt nhọc, được try hard với bạn bè của mình, để có được những trận đấu đầy thú vị và kịch tính. Ngoài ra nếu ai cũng đổi mật khẩu như vậy thì sẽ không bao giờ có đủ lượng acc trắng để mọi người sử dụng, từ đó dẫn đến tình trạng lượng người chơi sẽ giảm bớt, ảnh hưởng đến hình ảnh những game thủ Liên minh huyền thoại.

Share acc Liên minh huyền thoại rank vàng, bạc và đồng

Với những bạn đã tìm hiểu sơ qua về game, chắc hẳn mọi người sẽ thấy tựa game Liên minh huyền thoại này cũng tương tự như những tựa game online khác, đó là đều có hệ thông thi đấu hạng để phân chia trình độ của từng người chơi. Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho tựa game này.

Đối với những người mới chơi, muốn có acc để tìm hiểu sơ về game, muốn trải nghiệm chân thật nhất về tựa game này, thì nên lựa chọn những acc nằm ở trong khoảng 3 rank này. 

Có 3 hạng mục rank thích hợp cho người mới tập chơi

Dưới đây là những tài khoản thuộc rank đồng, có lượng tướng lớn nhưng khá ít skin, vì những tài khoản này thuộc lớp rank thấp, nên những người chơi cũ phần lớn ít nạp tiền vào để mua skin, hoặc cũng có thể là những tài khoản được tạo ra từ những ngày đầu game nhưng hiện tại đã không được sử dụng nữa.

phucnguyen657 – 19102012dga

mixtuyettung – muaroi@giga

dymforever123 – giau12345

ddopseafood147 – phuchobuu564

Còn những acc rank bạc và vàng thì sẽ có lượng tướng và skin nằm ở mức trung bình. Nếu bạn là người mới, muốn thử sức với game thì hãy chọn những acc nằm ở mức rank đồng. Còn nếu ấp ủ tư tưởng muốn cày cuốc với tựa game này, thì những acc sau đây sẽ phù hợp với bạn.

phuochugo125 – ddtrungminh098

nhoemgai1697 – gaimatmua01256

chieutaydo4ever – love0236452

chanhlonghoga45 – muamuaha56

duyluan567 – minhvan546

4everlove – loveyouvkiu

Chia sẻ acc trắng thông tin đạt bậc rank kinh cương, tinh anh, cao thủ

Đây là 3 hạng cao nhất trong hệ thống xếp hạng của Liên minh huyền thoại, nếu là những game thủ cày cuốc thì chắc chắn sẽ dễ dàng đạt được hạng kim cương. Thế nhưng với hạng tinh anh và cao thủ thì lại là một vấn đề khác. Bởi lượng người chơi cực kì đông, nên tỉ lệ cạnh tranh cũng cao theo. Chưa kể đây là tựa game moba, game chiến thuật, và đồng đội là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong những trận đấu của bạn. 

Nếu may mắn bạn có thể gặp được những người đồng đội đánh cực kì tốt và có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng xui rủi thì bạn sẽ gặp những người chơi kĩ thuật kém, mà tinh thần đồng đội cũng không có nốt, lúc đó game đấu từ 5vs5 có thể sẽ chuyển sang 4vs6, hoặc tồi tệ nhất là 1vs9. 

Vậy nên rank cao thủ hay tinh anh là ước mơ của rất nhiều người, những acc dưới đây là những acc vip miễn phí có full tướng hiện tại, và một lượng cực lớn skin mà Kubet sưu tập được, bạn chỉ có thể đăng nhập vào và chơi thử, chứ không thể đổi mật khẩu.

huyentransunny562 – muadaumua45

tuyettinhcoc – duongquacolong256

vkiu154ever – chuyentinhta2toto4

alice_vaogame13 – rongthiengnuilua123

naruto_sasuke_0909 – enzohanama1

hitmanstan43 – coleeen123

Danh sách tài khoản trắng thông tin được update mới nhất 2020

Đây là những acc trắng thông tin, được update mới nhất, tạm thời vẫn chưa có người sử dụng. Tuy nhiên số lượng acc có giới hạn, vậy nên bạn nào may mắn nhanh tay nhất thì sẽ có thể nhận được acc tốt nhất. 

Trong số 10 acc được chia sẻ sau đây, sẽ có tổng cộng là 4 acc nằm ở mức rank cao thủ với đầy đủ tướng, và những skin hot nhất. Còn lại sẽ là những acc được random nằm trong các khoản rank còn lại. Tùy thuộc vào may mắn của mỗi người, sẽ tìm được acc thích hợp cho mình.

Vinhthuyenkim_nhoanh_nguoiiu – anhiucuatui890

Huathatnhieu_thathuathatnhieu – changtraidatinh784

Tuyetmuaha_snowball098 – hacho3456

Chaudangkhoa123 – loliconshota

Anhdangcuto – dang123

Nhocxike – 211324221cupid

Quanque768 – thiensuar

Sathutrinhxa – vohankhungbo

Trieuchuekhong – trieuanhkhong

Chienngoandao – ohmygod

Hãy nhanh tay tham gia web kubet để nhanh chóng trở thành thành viên của web, từ đó có thể nhận được nhiều tài khoản Liên minh huyền thoại, với đầy đủ tướng và skin mà chẳng phải mất một đồng nào cả.

You may also like