Home Game Tải game người dơi: Batman arkham asylum game of the year edition

Tải game người dơi: Batman arkham asylum game of the year edition

by AF WS
Tải game người dơi: Batman arkham asylum game of the year edition

Game người dơi: Batman arkham asylum game of the year edition là một trong niềm đam mê bất tận của anh em. Bởi khi tham gia, anh em được hóa thân vào các nhân vật kì thú. Hãy tải ngay để có thể bắt đầu chơi tại nhà nhé.

Giới thiệu game người dơi: Batman arkham asylum game of the year edition

Giới thiệu game người dơi: Batman arkham asylum game of the year edition

Đây là game phiêu lưu hành động, xuất hiện từ năm 2009 do Eidos Interactive kết hợp với Warner Bros Interactive Entertainment sản xuất. Cốt truyện được xây dựng dựa trên siêu anh hùng Batman của DC Comics  và truyện tranh thần thoại dài tập.

Chính vì thế, khi tham gia vào game này, anh em sẽ được hóa thân vào Batman để chiến đấu với kẻ thù. Nhân vật này phải sử dụng nhiều chiến thuật thì mới có thể đánh bại các âm mưu mà kẻ thủ đưa ra. Ngược lại, nhân vật chính cũng có những gài bẫy riêng để có thể đe dọa các đối thủ còn lại.

Tuy nhiên, nếu không thông minh sáng tạo thì khi hóa thân vào Batman anh em sẽ khó có thể phá được chiêu thức tác động kẻ thủ đưa ra. Đó chính là gài bom đe dọa thành phố. Nhiệm vụ của batman là tìm ra vị trí đó và có cách phá bom để mang lại hòa bình cho thế giới.

Với cốt truyện thú vị và li kì như vậy, anh em khi hóa thân sẽ thấy bản thân như một người hùng. Đồng thời, anh em có thể vận dụng được năng lực, sự thông minh sáng tạo của mình. Hãy cố gắng sử dụng các chiến thuật để giải đố và bay lượn để có thể vượt qua mọi rào cản tốt nhất.

Cấu hình để chơi game Batman arkham asylum game

Batman arkham asylum game ra đời từ khá lâu nên không yêu cầu máy tính có cấu hình quá lớn. Bạn chỉ cần sử dụng CPU tầm cỡ  4 3.0 GHz, RAM: XP = 1 GB, OS: Windows XP & Vista, PIXEL SHADER: 3.0 và FREE DISK SPACE: 9 GB

Chính vì thế, việc đăng ký chơi game này của nhiều anh em là một điều không quá khó. Với các thiết bị kết nối mạng sẵn có, dù là điện thoại hay máy tính đời cũ, mọi người vẫn có thể tải về ngay được.

Chỉ cần thao tác chuẩn và tìm đúng link tải game thì mọi thao tác sẽ diễn ra vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài phút mọi người có thể hoàn thành được công việc này.

Tải game Batman arkham asylum game về máy cực nhanh

Tải game Batman Arkham Asylum Game of the year

Cách tải game ở máy tính

Để tải game ở máy tính, anh em hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau để tải về máy một cách nhanh nhất có thể nhé.

Bước 1: Kích vào link tải và nhấn vào tệp tải để ra lệnh thao tác tải xuống

Bước 2: Chạy file đuôi exe và xác nhận các yêu cầu đưa ra. Việc làm của bạn chỉ cần accept các mục hiển thị là được.

Bước 3: Nhấn finish để kết thúc quá trình tải

Bước 4: Quay trở lại vị trí để game (thường là desktop), kích vào biểu tượng và bắt đầu chơi

Cách tải game ở điện thoại

Không chỉ cho phép tải game Batman arkham asylum game trên máy tính, anh em có thể thực hiện thao tác trên điện thoại. Bạn có thể tải ở điện thoại phiên bản IOS hay Android đều được. Các bước thực hiện khá đơn giản.

  • Bước 1: Vào mục app store chọn game Batman arkham asylum game
  • Bước 2: Kích vào biểu tượng tải ở góc phải của ứng dụng
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải kết thúc, anh em chỉ cần nhấn nút Ok là xong

Như vậy bạn có thể thấy, tải game Batman arkham asylum game không quá khó. Mọi thao tác gần như được lập trình sẵn. Việc làm của bạn chỉ là kích chọn và nhấn accept là xong. Chính vì thế, nếu như đam mê Batman arkham asylum game mọi người nhanh chóng tải xuống để trải nghiệm. Việc làm này giúp bạn có thể chơi bất kì lúc nào mà không cần lo lắng tới vấn đề mạng mạnh hay yếu.

Hãy cố gắng thực hiện đúng chuẩn các bước trên để có thể tải Batman arkham asylum game về ngay nhé. Chúc mọi người có nhiều trải nghiệm vui vẻ.

You may also like