Home Game Cách chơi game Halo 4 – Cách tải game Halo 4 trên PC

Cách chơi game Halo 4 – Cách tải game Halo 4 trên PC

by AF WS
Cách chơi game Halo 4 - Cách tải game Halo 4 trên PC

Tựa game nổi tiếng Halo sẽ cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 17/11/2020/. Ba phần trước của tựa game này được thiết kế dành riêng cho Xbox360 và xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012. Anh em hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài chia sẻ sau đây nhé! Cá là những chia sẻ sau sẽ khiến anh em cảm thấy thú vị!

Game Halo 4 là tựa game thuộc thể loại gì ?

Thông tin tựa game Halo 4 sắp đổ bộ vào Việt Nam và có thể chơi trên máy tính đã khiến nhiều anh em tò tìm hiểu về cách tải cũng như cách để chơi game. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách tải và cách chơi game Halo 4

Tập đoàn công nghệ tử 343 industries lần đầu tiên cho ra mắt tựa game bắn súng Halo 1,2 ,3 trên nền tảng xbox 360. Những game thủ nào đã từng trải nghiệm sẽ biết được cảm giác tuyệt vời khi chơi ở tay cầm. Sau nhiều lần nghiên cứu và điều chỉnh lại cho phù hợp với bàn phím và chuột thì tựa game Halo 4 ra mắt được tích hợp chơi trên cả xbox 360 và máy tính PC.

Với tốc độ của khung hình là 60 fps trên mỗi giây và nhiều tính năng mới mẽ sẽ giúp anh em hòa mình vào thế giới đấu súng căng thẳng chân thật nhất. Những tính năng mới bao gồm:

 • Thiết kế mục tiêu cao
 • Hành động trong game chân thực, rõ nét
 • Số lượng nhân vật được làm mới toàn bộ
 • Giao diện dễ làm quen
 • Nhạc game tuyệt vời

Halo 4 là tựa game tích hợp thành công ba đề tài được nhiều game thủ quan tâm nhất chính là: Bắn súng, robot và du hành thời gian. Trải nghiệm game qua góc nhìn thứ nhất để có được kết quả tốt nhất đối với dòng game hành động chiến thuật này.

Cách chơi game Halo 4

Đến với tựa game này bạn phải thực sự show kỹ năng bắn súng của mình để vượt qua những thử thách nhiệm vụ trong trò chơi. Bản năng sinh tồn là thứ thiết yếu để trở thành người sống sót cuối cùng và chiến thắng trò chơi.

 Game sẽ không cung cấp thêm cho bạn nhu yếu phẩm nào cả, bạn chỉ có thể loot đồ ở những nơi bạn đi qua và sinh tồn.Game có hai chế độ chơi chính là chơi đơn và chơi đội. Nếu chơi đơn bạn phải sinh tồn đến giờ phút cuối cùng, còn chơi đội thì mỗi bên sẽ có 8 người chơi.

Cách chơi game halo 4

 Đội của bạn sẽ cùng nhau đi qua 10 tập trong trò chơi, mỗi tập có 5 nhiệm vụ. Game dựa trên cốt truyện vào năm 2051, khi Trái Đất đã không còn bầu khí quyển bảo vệ và loài người phải chiến đấu để chống loại chính đồng loại của mình. 

Nhiệm vụ mà bạn và đồng đội được giao cho phải vượt qua các chốt chặn để đặt nền móng sự sống ở những vùng đất khác ít bị ô nhiễm. Sau khi chọn chế độ chơi bạn sẽ làm theo hướng dẫn của game cho đến vòng 2 bạn sẽ được tự điều khiển nhân vật của mình.

Tựa game Halo 4 khi về với máy tính PC thì yêu cầu cấu hình không cao do hiểu được thị trường máy tính mua nhiều ở Việt Nam còn sử dụng nhiều máy tính có cấu hình yếu. Bộ xử lý card đồ họa được hạ xuống mức thấp nhất cho phép để những anh em nào chơi ở phòng net có máy yếu vẫn có thể tải và trải nghiệm game.

Cấu hình thấp nhất yêu cầu để tải game

 • Hệ điều hành: Window vista SP2, 8, 7, 8.1,  10
 • Bộ xử lý : Core i2, 
 • slam : 4GB
 • Bộ nhớ trong: 1GB
 • Card âm thanh: Dirext X
 • Ổ cứng: 10 GB

Hướng dẫn tải game Halo 4 miễn phí

Hướng dẫn tải game Halo 4 miễn phí

Bước 1: Tải game halo 4 bản chính thức và full. Nếu bạn không đủ dung lượng trống có thể chọn tải từng tệp về ổ cứng.

Bước 2: Sau khi tải xong trọn bộ tệp game về máy thì bạn ấn nút Install để tiếp tục tải game

Bước 3: Thay đổi vị trí lưu trữ game sang một ổ khác để giúp game chạy mượt hơn thay vì ổ mặc định C.

Bước 4: Hoàn tất phần cài đặt game, vào game và trải nghiệm thôi nào.

Nếu vào game bạn cảm thấy có hiện tượng giậc lag chứng tỏ ổ cứng của bạn không đủ trống để game chạy mượt mà. Bạn cần xóa bớt những ứng dụng hoặc tài liệu không cần thiết chiếm quá nhiều phần trong ổ cứng.

Bạn cũng có thể vào game và hạ đồ họa game xuống mức thấp nhất để phù hợp với cấu hình máy của bạn. Chơi với cấu hình đẹp nhưng luôn bị delay hình ảnh quả là một cảm giác không dễ chịu chút nào.

Kết thúc

Game halo 4 được những game thủ trên toàn thế giới đánh giá ở mức 4. Đối với tựa game bắn súng được đánh giá ở mức này chứng tỏ sức hấp dẫn của game Halo 4 là không thể chối cải. Qua phần hướng dẫn trên mong anh em sẽ tải và cài đặt thành công tựa game Halo 4. Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết này !

You may also like