Home Game Hướng dẫn tải game: Oxyen not inclueded Việt Hóa miễn phí 2020

Hướng dẫn tải game: Oxyen not inclueded Việt Hóa miễn phí 2020

by afw snet
Hướng dẫn tải game Oxygen not included Việt hóa một cách dễ dàng, đơn giản nhất

Nếu bạn là tín đồ yêu thích các tựa game sinh tồn thì không nên bỏ lỡ game Oxygen not included Việt hóa. Chơi game Oxygen not included Việt Hóa sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Bài viết bên dưới, Kubet sẽ tìm hiểu các thông tin cơ bản về trò chơi này, các bạn theo dõi nhé!

Giới thiệu về game Oxygen not included Việt hóa

Nếu bạn đã quen thuộc với các thể loại game sinh tồn nổi tiếng như Don’t starve, nhà sản xuất Klei Entertainment đã đưa bạn đến một hòn đảo hoang vu hẻo lánh, thì bước vào Oxygen not included sẽ là một khu vực hoàn toàn khác, đó là trạm không gian bị lãng quên. Nơi đây, bạn sẽ được chọn lựa 3 nhân vật (trong game gọi là duplicant) để bắt đầu cuộc hành trình, và những nhân vật này, như bao tựa game khác, cũng sẽ bị chi phối bởi nhiều chỉ số khác nhau, ví dụ như tốc độ chạy, sức khỏe, khả năng kháng bệnh tật, khả năng sáng tạo,…

Đúng như tên game, Oxy là thứ vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình sinh tồn, nhưng nơi đây Oxy là thứ vô cùng xa xỉ và nhiệm vụ cấp thiết đầu tiên là bạn phải tạo ra Oxy. Ở vị trí bắt đầu, sẽ có 1 loại đá có thể tạo ra Oxy (Oxylite), đây là “vốn” ban đầu, bạn phải tìm cách tạo ra Oxy bằng cách tạo ra công cụ, tìm kiếm các nguồn nguyên liệu khác. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến những yếu tố cơ bản khác của sự sống, giống như thức ăn, nước uống…

Vì là game sinh tồn, nên dĩ nhiên sẽ không có hướng dẫn “tận răng”, game đòi hỏi các bạn có sự sáng tạo, chịu khó tìm tòi và phát hiện những thông tin, vật phẩm quan trọng. Để hỗ trợ bạn, game sẽ có khung thông tin ở góc trên bên trái, để thể hiện thông số sức khỏe, các mảnh ghép còn thiếu để giúp bạn định hướng, dễ dàng hơn trong việc thu thập, giải quyết các vấn đề trong trò chơi. Bằng cách này, bạn chỉ cần chọn những công trình, vật phẩm muốn xây dựng, thì có thể biết và sai những duplicants đi thu thập, khai thác và sau đó chế tạo.

Càng về sau, với số lượng công việc ngày càng nhiều, khâu quản lý cuộc sống của các duplicants sẽ bắt đầu trở nên phức tạp hơn. Bạn phải đảm bảo môi trường sống đủ oxy trong lành, đủ thức ăn cho tất cả các duplicant, xử lý nước thải, cung cấp thuốc men, quan tâm đến tâm trạng của các duplicant có vui vẻ hay không…

Game có một điểm đặc biệt, đó là về vấn đề đồ họa, tuy không phải thuộc dạng xuất sắc, những nhân vật cũng không phải kiểu cute, đáng yêu, nhưng cách di chuyển của các duplicant này lại đáng yêu và tinh nghịch theo một cách nào đó, nhìn chúng chạy quanh lăng xăng thực hiện yêu cầu của chúng ta nhìn khá hài hước và độc đáo.

Game sẽ không có khung sườn, kịch bản cố định như các game sinh tồn khác, nên phần lớn nội dung sẽ được chính tay bạn xây dựng nên, dựa vào sức sáng tạo của bản thân người chơi để tạo nên nhiều cốt truyện khác nhau. Vì vậy, ban đầu sẽ cảm thấy hơi khó khăn 1 chút và mất phương hướng, nhưng chỉ cần dành chút thời gian thì bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì và trò chơi sẽ trở nên cực kì thú vị.

Hướng dẫn tải game Oxygen not included Việt hóa một cách dễ dàng, đơn giản nhất

Cấu hình của game

Đây hẳn là nhiều game thủ quan tâm sau khi đã đọc qua phần giới thiệu và hứng thú với trò chơi. Dù đây là 1 game sinh tồn, cho phép bạn khả năng sáng tạo cao, tuy nhiên về phần đồ họa có vẻ không phải là điều mà nhà phát hành quá quan tâm, bởi gameplay mới chính là thứ thu hút người chơi. Nhờ vậy, yêu cầu đối với máy tính cũng được giảm tải. Chỉ cần sở hữu chiếc máy tính văn phòng đã có thể “gánh” nổi con game này rồi.

Cấu hình tối thiểu:

–         Yêu cầu cấu hình hệ điều hành 64-bit

–         Hỗ trợ hệ điều hành windows 7, windows 8/8.1, windows 10

–         RAM: 4GB

–         Card màn hình: Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA tương đương)

–         DirectX: phiên bản 11

–         Bộ nhớ: Ít nhất 2GB

Với yêu cầu khá mềm, nên con game Oxygen not included này chạy được một cách mượt mà trên các máy tính hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt game Oxygen not included Việt Hóa Free

Bước 1: Tải game Oxygen not included Việt Hóa Free

Người chơi Click vào link bên dưới để tiến hành tải game về máy nhé!

Download Game Oxygen not included Việt Hóa Free

Bước 2: Sau khi file được tải về, người chơi tiến hành giải nén bằng winrar hoặc Ultraiso (win 7).

Bước 3: Ở trong folder vừa giải nén, người chơi chọn đường dẫn và chạy file setup.exe. Sau đó, nhấn chọn đường dẫn cài đặt và chọn vào ô copy content of CODEX…Cuối cùng là bấm Install.

Bước 4: Sau khi chạy hoàn tất, người chơi bấm finish.

Sau đó, tiếp tục giải nén file Việt Hóa. Người chơi copy file và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Cuối cùng chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe để hoàn tất quá trình cài đặt game nhé!

Trên đây là những thông tin về game Oxygen not included Việt Hóa Free cơ bản nhất. Nếu các bạn có hứng thú với trò chơi này thì đừng ngần ngại tải game về chơi nhé!

You may also like