Home Game Tải game Slime Rancher – Miễn phí download Apk android/Pc

Tải game Slime Rancher – Miễn phí download Apk android/Pc

by AF WS
Tải game Slime Rancher - Miễn phí download Apk android/Pc

Slime rancher là một trong những game vui thú được nhiều anh em lựa chọn. Bởi khi tham gia, mọi người được trải nghiệm những điều tuyệt diệu, vào vai các nhân vật nên có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy tải ngay xuống để có thể bắt đầu tham gia nhé.

Giới thiệu trò chơi Slime rancher

Giới thiệu trò chơi Slime rancher

Slime rancher là một trong những tựa game sandbox dành cho PC. Khi chơi tại đây, anh em sẽ có nhiều trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ được vào vai người chăm trẻ sống ở một nơi cách xa trái đất Và thứ chăm không phải động vật, cây cỏ mà là một chất nhầy giống thạch.

Vì thế, khi chơi game này, anh em sẽ không phải là một chiến binh hoành tráng mà là vào vai chủ trại gia súc Beatrix LeBeau. Người này tới từ hành tinh cách xa trái đất triệu triệu ánh sáng và được gọi với cái tên là Far Far Range. Họ sống một cuộc đời đời thường, nuôi slime thú vị theo cách riêng của mình. Và sứ mạnh cô ấy cần hoàn thành là xây trang trại, tìm hiểu khám phá mọi thứ môi trường xung quanh để làm sao có thể tập hợp, nuôi, cho và ghép giống với slime – Một loài sinh vật có đặc điểm vô cùng phong phú và kích thước bé.

Đối với người chơi, bạn sẽ nuôi slime với thức ăn phù hợp để có thể sản sinh ra Plort. Bạn cũng có thể đổi lấy Newbuck, sau khi bán Plort. Newbuck được hiểu là một tiền ảo xu trong game được dùng để mua các gói nâng cấp cho xây dựng chuồng trại thêm hoành tráng.

Đồng thời, người chơi sẽ điều khiển thông minh để nhân vật di chuyển khắp nơi tìm kiếm làm sao được nhiều slime càng nhiều càng tốt. Bạn có thể kết hợp dụng cụ hút chân không trong quá trình tìm kiếm và lưu trữ nhé.

Bên cạnh đó, Slime trong Slime rancher còn có nhiều loại khác nhau như Phosphor, Pink, Tabby, Honey, Tangle, Water and Dervish, Quantum, Puddle, …. Sự đa dạng này giúp cho các loài slime mang tới một trải nghiệm thú vị cho anh em trong quá trình tham gia.

Chính vì thế, nếu bạn yêu thích game thì hãy tham gia tải ngay Slime rancher. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Ưu nhược điểm của Slime rancher

Slime rancher là trò chơi hội tụ nhiều ưu thế nổi bật. Bởi game có hình ảnh, âm thanh vô cùng sinh động, chân thực khiến bất kỳ ai tham gia cũng không muốn rời mắt.

Các thành phần slime lại phong phú khiến bạn sẽ có nhiều hứng thú tìm kiếm để nuôi nhân vật trong game được tốt nhất có thể.

Trò chơi cũng không có quá nhiều kí hiệu nên mọi người sẽ chơi dễ dàng hơn. Chỉ cần một vài thao tác là có thể hoàn thành công việc trải nghiệm của mình.

Nếu bạn có thêm một số chiến thuật tìm kiếm và nuôi slim từ anh em khác thì quá trình chơi sẽ thú vị, li kì và hay hơn rất nhiều. Vì thế mọi người nên vào các diễn đàn xem anh em chơi ra sao để có được hướng chơi tốt nhất có thể.

Đặc biệt, bạn có thể quy đổi các Plort bán được ra dạng xu ảo để mua thêm các nguyên liệu xây dựng nâng cấp trang trại nuôi trở nên tốt đẹp hơn. Điều này tạo ra hứng thú cho anh em khi tham gia hơn rất nhiều.

Mặc dù có nhiều ưu điểm những  trò chơi này vẫn có nhược điểm. Đó là luôn yêu cầu người chơi phải thực sự nghiêm túc và nhanh nhạy. Nếu không bạn sẽ khó có thể vượt qua các cửa ải để tìm kiếm được các slime hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần chơi liên tiếp vài lần là mọi thao tác sẽ nhanh nhạy hơn và có được hướng chơi slime rancher tốt nhất có thể.

Tải Slime rancher như thế nào?

Tải Slime rancher như thế nào?

Để có thể tải Slime rancher về PC thì bạn cần kích vào được link tải, giải nén tệp rồi chạy file exe. Sau khi xác nhận các yêu cầu đưa ra, bạn chọn finish là kết thúc quá trình tải.

Đối với bản điện thoại, bạn hãy vào mục app store để có thể tìm kiếm trò chơi sau đó nhấn tải là xong.

Như vậy bài viết chia sẻ khá chi tiết về Slime rancher. Chúc anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

You may also like