Home Game Tải game Witch Spring -Phù Thủy Hóa Phép 1 ,2 ,3 ,4 fullversion

Tải game Witch Spring -Phù Thủy Hóa Phép 1 ,2 ,3 ,4 fullversion

by AF WS
Tải game Witch Spring -Phù Thủy Hóa Phép 1 ,2 ,3 ,4 fullversion

Cách tải game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép là một trong những trò chơi vui thú được nhiều anh em lựa chọn. Vậy tải game này bản full version như thế nào? Xem ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version

Giới thiệu game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version

Đây là một trong những game hấp dẫn mang tới một trải nghiệm tuyệt vời cho các anh em. HÌnh ảnh, âm thanh được thiết kế sinh động, đa dạng khiến bất kỳ ai tham gia cũng cảm thấy vô cùng hào hứng.

Khi chơi tại đây, anh em sẽ được nhập vào vai Luna và giới thích các câu chuyện xung quanh các vị thần tiên. Không những thế, các câu chuyện bí mật thú vị sẽ được tiết lộ sau đó. Chính vì thế, anh em nên tải game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version để được trải nghiệm và tận hưởng các câu chuyện hoàn hảo.

Trò chơi được phát hành từ Kiwiwalks Co.,Ltd, dung lượng nhẹ chỉ 363MB nên máy của bạn cấu hình bình thường vẫn có thể tham gia. Với những tính năng được việt hóa, vô hạn tiền, anh em sẽ được biến hóa linh hoạt và có nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Câu chuyện trong game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version

Câu chuyện được diễn ra trên dưới 10 năm tính từ lúc cuộc chiến tranh mùa xuân nổ ra. Đó cũng là thời điểm của Witch Spring 1. Nhưng bạn sẽ không phải nhập vài vào Pieberry mà là vào Luna. Đây là mối quan hệ giữa 2 người nhưng không được tốt. 

Chính vì thế xung quanh đó, khi nhập vai, bạn được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết hợp với đó, lối diễn thuyết hay, âm thanh, hình ảnh sắc nét làm anh em không muốn rời màn hình. Có người còn mải chơi quên thời gian nhưng chúng tôi khuyên bạn nên biết kiểm soát để mỗi ngày chơi là một điều kì thú mới và không bị rơi vào chốn mê cung.

Tới phần Witchspring2, những điều nghi vấn của nhân vân với các thành viên khác sẽ được giải thích sáng tỏ. Câu chuyện phù thủy ánh trăng từ đó trở nên cuốn hút và kịch tính hơn rất nhiều. Điều khác biệt là tại phần này, cô Luna lần đầu chân bước vào thế giới. Các việc thu thập vật phẩm, vật nuôi làm sao để lẩn trốn được khỏi sự truy đuổi của các chiến binh tốt nhất trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, Luna được bổ sung thêm nhiều phép thuật và sản phẩm thủ công  để có thể chống cự lại.

Tới các phiên bản 3,4, nhân vật được nâng cấp rèn luyện và bổ sung sức mạnh để có thể tồn tại một mình…………

Lối chơi nhập vai trong Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version

Trò chơi này cho phép anh em được nhập vai vào cốt truyện.Với lối chơi và hoạt họa dễ thương, người chơi sẽ thấy vô cùng hứng thú và muốn chìm đắm vào đó. Bạn có thể tập trung vào phần cốt truyện, thu thập các nguyên liệu khác nhau hoặc áp dụng các câu thuần hóa trú. Tất cả sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh hơn rất nhiều. Đặc biệt trong phiên bản 2,3, tính năng việt hóa mang tới sức mạnh tấn công hơn nhiều cho các anh em. Sức mạnh phép thuật và vật lý cũng từ đó được gia tăng nên mang tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cách tải game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version

Cách tải game Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version

Bước 1: Để có thể tải game này, anh em hãy vào app store, gõ tên game Witch Spring

Bước 2: Kích vào biểu tượng tải và nhấn ok

Bước 3: Game sẽ được tự động cài vào máy. Nhiệm vụ của bạn chỉ là xác nhận các quy định game đưa ra

Bước 4: Nhấn kết thúc là hoàn thành công việc tải game Witch Spring

Trên đây là cách tải Witch Spring – Phù Thủy Hóa Phép 1, 2 , 3 , 4 full version. Chúc anh em có nhiều trải nghiệm vui thú.

You may also like