Home Game Trò chơi xe buýt chở khách chở hàng – Tải game – Hướng dẫn chơi

Trò chơi xe buýt chở khách chở hàng – Tải game – Hướng dẫn chơi

by AF WS
Trò chơi xe buýt chở khách - Tải game - Hướng dẫn chơi

Game xe buýt chở khách đang là một trong những game chơi trên điện thoại được yêu thích nhất. Không có quá nhiều cảnh bắn giết nhau, hay chặt chém như những tựa game giả lập khác, thế nhưng độ phủ nhận của game là không thể không bàn đến.

Những yếu tố làm nên tính thu hút của trò chơi xe buýt chở khách

Nếu bạn đã từng trải qua nhiều tựa game hành động kinh điển như bắn súng, chiến với zombie, hoặc là những game moba chiến thuật như liên quân mobile trên điện thoại, thì tựa game xe buýt chở khách này sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác với bạn.

Với những mô phỏng làm nên tính chân thực của tựa game

Tựa game này phù hợp với những bạn có mong muốn trở thành một tài xế xe buýt metro thực sự, bởi game được thiết kế với nhiều chi tiết mô phỏng rất giống với xe buýt metro ở ngoài đời thực.

Với những thiết kế chân thực, giúp bạn có cảm nhận như là đang thực sự ở trong một chuyến xe buýt thực sự ở ngoài đời. Bên cạnh đó, bản đồ thành phố được cập nhật mỗi phiên bản, và có một điểm làm nên tên tuổi của tựa game này đó là bản đồ của thành phố trong game, cũng là những bản đồ thật của những thành phố ngoài đời. Chỉ riêng điểm này đã làm nên được điểm thu hút cho các game thủ thích tựa game mô phỏng rồi.

Và tất nhiên điều làm nên tính thu hút của game xe buýt chở khách đó là chế độ tranh đấu hạng của nhiều người chơi với nhau. Vì có nhiều cấp độ được phân chia theo độ khó, nên ai hoàn thành được nhiều cấp độ thì sẽ đứng được trên top của game, vừa thể hiện được trình độ của mình, bên cạnh đó còn nhận được rất nhiều ưu đãi của game.

Hướng dẫn chơi game xe buýt chở khách cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi xe buýt chở khách này, phần này sẽ là phần hướng dẫn chi tiết để bạn có thể trải nghiệm tựa game mô phỏng tuyệt đỉnh này. Điều đầu tiên bạn cần là phải có một điện thoại, không quan tâm là hệ điều hành nào, vì game này được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và Ios.

Sau khi bạn tải trò chơi xuống, bạn cần chọn cấp 1 và bắt đầu chơi. Khi vào game bạn sẽ được cấp 1 chiếc xe buýt, sau khi hoàn thành được nhiều nhiệm vụ, vượt qua được nhiều cấp, bạn sẽ có thể nâng cấp xe của mình lên với nhiều tính năng hơn.

Các nút điều khiển nằm ở bên góc dưới cùng bên phải của màn hình, cực kì dễ dàng trong việc sử dụng, bên cạnh đó sẽ có các nút như Tăng tốc, với công dụng là nâng tốc độ của xe bạn lên một cách từ từ, đảm bảo gia tốc không bị tăng quá nhanh, ảnh hưởng đến hành khách, cũng như không bị xử phạt giao thông.

Nút tiếp theo là nút dừng xe buýt, với nút này bạn hoàn toàn có thể dừng xe một cách bất chợt, thế nhưng việc dừng xe bất chợt như thế này rất dễ gây tai nạn cho những xe chạy sau bạn. Thế nên nếu muốn dừng xe, hãy ra dấu hiệu bằng đèn xe để những xe chạy sau có thể dễ dàng né tránh.

Bên cạnh các nút chạy thẳng, hoặc đi lùi, thì còn có nút rẽ trái hoặc rẽ phải. Và tất nhiên, khi điều khiển xe buýt thì việc phải xi nhan trước khi rẽ trái hoặc phải là điều bắt buộc nếu bạn không muốn mình bị trừ điểm vì bị cảnh sát giao thông bắt được.

Với khá nhiều nút điều khiển, bạn cần phải tìm hiểu kỹ công dụng của từng nút

Và có 2 điều bắt buộc phải nhớ khi điều khiển xe buýt, bạn phải thả khách đúng điểm họ cần đến, và luôn nhớ dừng xe đón khách tại những bến của mình. Với mỗi lần bạn thả khách sai điểm đến, hoặc chạy qua luôn trạm xe của mình mà không dừng lại đón khách, thì bạn sẽ bị trừ một số điểm rất lớn, và 2 lần bị trừ điểm như thế thì màn chơi này bạn sẽ bị xét là không vượt qua, phần cấp độ tiếp theo sẽ không được mở.

Tải trò chơi điều khiển xe buýt

Để tải game điều khiển xe buýt một cách nhanh và đơn giản nhất, các bạn click và Link bên dưới, và chỉ cần nhấn tải liên kết đó về rồi sau đó nhấn cài đặt là xong, cực kì đơn giản phải không nào!

DOWNLOAD

Trên đây là những thông tin cơ bản cần thiết nhất cho những người mới, muốn tìm hiểu và trải nghiệm thêm về trò chơi điều khiển xe buýt, hãy tải về và cảm nhận để có được những cảm xúc chân thực nhất với tựa game này

You may also like